[vc_row][vc_column][vc_column_text]Yoga là một bộ môn khoa học rèn luyện sức khỏe, mang đến sự thư giãn và giải tỏa tinh thần hiệu quả nhất cho người lớn và trẻ nhỏ. Với trẻ, Yoga vừa giúp tăng cường và duy trì độ dẻo dai, linh hoạt vừa mang đến một hình thể cân đối, đảm bảo sự hoàn thiện về thể chất và tinh thần. Vì lợi ích đó, Yoga Mầm Non là một phương pháp giáo dục quốc tế mới mà Trường Mầm Non Trẻ Thơ ứng dụng nhằm mang đến sự phát triển tối ưu cho trẻ Mầm Non.[/vc_column_text][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=bU3esIzp8GE” el_width=”70″ align=”center”][vc_column_text]Yoga Mầm Non góp phần tạo ra sự ổn định về mặt tâm lý, giúp trẻ phát triển tốt hơn về thể chất trong những năm đầu đời. Luyện tập từ 6 tháng đến 1 năm tùy mức độ sẽ cải thiện tình hình sức khỏe rõ rệt như tăng cân, khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn, nhanh nhẹn hơn,… Trẻ chỉ cần luyện tập theo đúng thể trạng và độ tuổi của mình, ích lợi của Yoga chắc chắn sẽ khiến các phụ huynh hài lòng. Ví dụ, trong “tư thế Rắn Hổ Mang”, trẻ nằm sấp hai chân khép sát người, duỗi hai cánh tay về phía trước rồi từ từ nâng ngã người về sau, cố gắng sao cho đầu trẻ chạm được mũi bàn chân .Tư thế này giúp mang đến sự dẻo dai, đàn hồi cho cơ thể trẻ.

Điều tuyệt diệu nhất ở Yoga đối với trẻ mà các môn thể thao khác không có được chính là bất cứ trẻ nào cũng có thể tham gia luyện tập Yoga. Tuy nhiên, trẻ nhỏ vốn luôn hiếu động và hoạt động suốt ngày nên thật khó khi bắt trẻ phải tập trung lâu dài để luyện tập. Hiểu được tâm lý đó, Trường Mầm Non Trẻ Thơ đã cải biến chút ít các tư thế luyện tập cho phù hợp với trẻ. Yoga Mầm Non hướng trẻ đến với những niềm vui nên các bài tập chủ yếu là các hoạt động vui chơi, chủ yếu tập theo tư thế mô phỏng hình con vật, cây cối sẽ giúp trẻ thư giãn và thích thú với bài tập. Cha mẹ thật sự thích thú khi về nhà, trẻ rất hay biểu diễn Yoga cho người thân, bạn bè xem, trẻ rất tự hào rằng mình biết Yoga.

Song song với Yoga Mầm Non, Massage Mầm Non giúp trẻ biết chia sẻ cảm xúc của mình hơn, mang đến sự thoải mái,thư giãn và tự tin hơn. Khoảng thời gian được các cô massage cho quả thật hết sức thú vị cho trẻ.

“Sức mạnh của việc tiếp xúc bằng tay với con người đáng kinh ngạc lắm”, một giáo viên massage tên Yanagisawa chia sẻ: “Nếu bạn được massage rồi lại massage cho người khác, bạn sẽ nhận ra việc mình phải chứng tỏ dịu dàng và tình thương mến với người khác như thế nào”.

Các chương trình học thật sự bổ ích cho trẻ chỉ có tại Trường Mầm Non Trẻ Thơ. Hãy cùng chúng tôi mang đến sự phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần cho trẻ. Hãy cùng chúng tôi chung tay Giáo Dục vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]