Giới thiệu

𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐅𝐎𝐑 𝐀 𝐁𝐄𝐓𝐓𝐄𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄

Tự hào là thành viên của BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành chuỗi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là một trong những thành viên của BTEducation, Trường mầm non Trẻ Thơ không ngừng làm mới mình để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các con, để các con được vui vẻ trưởng thành và thoải mái theo đuổi giấc mơ của mình.

Với phương châm giáo dục “Dạy ít hơn, học hỏi nhiều hơn”, nhà trường mong muốn sẽ là nơi ghi dấu những cột mốc quan trọng về sự phát triển toàn diện cho các con.

Giáo Dục là Chìa Khóa cho cuộc sống tốt đẹp hơn

“Lớn cùng con” không phải là một cột mốc hay một điểm đến, đó là một hành trình nuôi dạy con hoàn thiện chính mình.

Trẻ thơ như những trang giấy trắng mà người lớn chúng ta có nghĩa vụ hỗ trợ, giúp trẻ viết nên những dòng chữ đầu tiên. Sự hỗ trợ ấy có tên là “Giáo Dục” và “Giáo Dục” chính là “Chìa Khóa” cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong 5 năm đầu đời, bộ não của trẻ phát triển nhanh hơn bất cứ lúc nào. Những trải nghiệm đầu tiên trong giai đoạn này sẽ kích thích não bộ rất lớn, tạo nên hàng triệu kết nối thông qua những gì bé: nhìn thấy, nghe thấy, chạm thấy và ngửi thấy.

Nền tảng cho sức khỏe, việc học tập, định hình về tính cách cũng như hành vi trong suốt cuộc đời sau này của trẻ cũng sẽ hình thành từ đây. Hiểu được tầm quan trọng đó, năm

2010 Trường mầm mon Trẻ Thơ được thành lập và đi vào hoạt động với sứ khao khát tạo dựng nên một môi trường giáo dục tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường mầm non Trẻ Thơ sở hữu không gian thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Các phòng học được thiết kế và bố trí hợp lý đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ yêu nghề

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ yêu nghề, được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ Thạc sỹ – Đại học/Cao đẳng sư phạm mầm non chuyên sâu nhằm giữ vững mục tiêu giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trường.

Phương pháp giáo dục tiên tiến

untitled-1-3
z3725850482509_8c2c1e53df078f63cd5e3b6809df36e5

Trường Mầm non Trẻ Thơ áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện trên cả 5 lĩnh vực: thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, thẩm mỹ và ngôn ngữ.

Đa dạng các môn năng khiếu, hoạt động ngoại khóa như Yoga, aerobic, võ thuật, toán tư duy, anh văn… giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân cũng như sớm phát hiện ra tài năng thiên bẩm của mình.

 
 
IMG_5417
untitled-4
213655854_4101270216594946_932535072737915832_n
0-min-2

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Thiết kế chưa có tên (1)

Chế độ dinh dưỡng của trẻ ở độ tuổi Mầm Non đóng vai trò vô cùng quan trọng, Trường Mầm non Trẻ Thơ triển khai áp dụng chiến lược phát triển sức khỏe và nâng cao tầm vóc Việt với thực đơn hoàn chỉnh, đảm bảo đúng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, đầu bếp nấu nướng và chế biến bữa ăn cho trẻ có kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết với bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng, thú vị

Bên cạnh các chương trình học chính thống trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa cho các bé.

Với những hoạt động ngoại khóa đa dạng và thú vị như đi dã ngoại, tham gia các lớp khoa học, làm bếp… sẽ khơi dậy sự sáng tạo, tinh thần chủ động tìm tòi và niềm hứng thú khi đến trường.

Camera trực tuyến toàn trường

Thiết kế chưa có tên (3)

Để thắt chặt mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh cũng như tăng cường sự phối hợp quản lý giữa nhà trường và giáo viên, Trường Mầm non Trẻ Thơ lắp đặt hệ thống camera trực tuyến toàn trường.

Mỗi phòng đều được lắp đặt camera trực tuyến, ba mẹ có thể dễ dàng theo dõ việc học, ăn, ngủ, vui chơi của con và tương tác với nhà trường qua phần mềm theo dõi kết nối với camera tại trường.

Các đối tác của trường!

Chế độ dinh dưỡng cuả trẻ ở độ tuổi Mầm Non đóng vai trò vô cùng quan trọng, mang yếu tố NỀN TẢNG trong suốt quá trình phát triển những năm đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể PHÁT TRIỂN TUYỆT ĐỐI từ tinh thần cho đến thể chất.

Tại Mầm Non Trẻ Thơ, chúng tôi triển khai áp dụng chiến lược phát triển sức khỏe và nâng cao tầm vóc Việt với thực đơn hoàn chỉnh, đảm bảo đúng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, như:

Nhập nguyên liệu nấu ăn từ Fresco Foods – đạt chuẩn của sở giáo dục – rau, củ, quả và thịt cá tươi đuợc chế biến và sử dụng trong ngày.

Gạo hữu cơ organic (không dùng chất tăng trưởng, kích thích trong quá trình gieo trồng) của thương hiệu Louis Rice.

Sữa Vinamilk – Vươn cao Việt Nam.

Nuớc uống Lavie thiên nhiên chứa hàm lượng khoáng tinh khiết.

Đặc biệt, đầu bếp nấu nướng và chế biến bữa ăn cho trẻ có kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết với bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

Hãy yên tâm vì con của bạn cũng là con của chúng tôi.

 

0968.988.980