✅Từ 10/08/2022 đến 30/09/2022, Trường Mầm non Trẻ Thơ tuyển sinh các bé từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

💝Tặng ngay 01 bộ đồng phục cho học sinh mới khi đăng ký ghi danh sớm.

💝Giảm 10% cơ sở vật chất và tặng 01 bộ đồng phục khi mua từ 02 bộ cho học sinh tái ghi danh.

💝Giảm 10% học phí cho con thứ hai trở lên khi nhập học lần đầu tại trường.

💝Tặng 5% học phí cho phụ huynh có con học tại các Trường Mầm non trực thuộc quản lý của BTEducation khi giới thiệu thành công 01 học sinh mới nhập học.


Với phương châm giáo dục “Dạy ít hơn, học hỏi nhiều hơn”, nhà trường mong muốn sẽ là nơi ghi dấu những cột mốc quan trọng về sự phát triển toàn diện của các con:

🍀Không gian thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Các phòng học được thiết kế và bố trí hợp lý đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

🍀Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ yêu nghề, được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm giữ vững mục tiêu giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trường.

🍀Phương pháp giáo dục tiên tiến, đa dạng các môn năng khiếu, hoạt động ngoại khóa như Yoga, aerobic, toán tư duy, anh văn… giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân cũng như sớm phát hiện ra tài năng thiên bẩm của mình.

🍀Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, các món ăn luôn được trình bày hấp dẫn, phù hợp với trẻ.

🍀Kết nối chặt chẽ với phụ huynh thông qua camera trực tuyến toàn trường, giúp phụ huynh dễ dàng tương tác với giáo viên, theo dõi việc học, ăn, ngủ, vui chơi của con.