[vc_row][vc_column][vc_column_text]Không kém cạnh các anh chị, các bé Nhóm Cháo cũng có Ha-lô-quin 🕷 cực iu nha ba mẹ. Với hoạt động làm một chiếc nón Ha-lô-quin đầy màu sắc, bé sẽ có cơ hội tăng hiểu biết về thế giới xung quanh, nắm và dán hình dạng theo những cách mà bé chưa sẵn sàng vẽ.

Chúng ta thường hay cho rằng trẻ con thì không biết gì, mặc nhiên coi việc giáo dục trẻ là bắt đầu khi trẻ đi mẫu giáo, hay vào lớp 1 trở đi mới chú trọng. Thực tế nghiên cứu lại cho thấy phát triển trí tuệ của trẻ sau 4 tuổi là đã quá trễ, đợi đến khi vào lớp 1 thì lại càng không thay đổi nhiều được trí tuệ hay khả năng của trẻ nữa.

⁉️ Bởi vì bộ não của trẻ chỉ phát triển đến năm 6 tuổi, còn sau 6 tuổi thì hầu như không phát triển nữa. Và 𝗚𝗶𝗮𝗶 đ𝗼𝗮̣𝗻 𝘃𝗮̀𝗻𝗴 từ 𝟬-𝟯 𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶 (bộ não hoàn thiện 80%) là giai đoạn trẻ có khả năng học tập tốt nhất, khả năng nhớ, liên tưởng,…là 𝘃𝗼̂ 𝗵𝗮̣𝗻, nó cũng quyết định sự hình thành về tính cách và năng lực của trẻ.

Trường mầm non Trẻ Thơ áp dụng 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗴𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝘀𝗼̛́𝗺 cho trẻ 𝘁𝘂̛̀ 𝟲 𝘁𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶 nhằm bồi dưỡng những tố chất để giúp trẻ có cơ hội phát triển 𝘁𝗼̂́𝗶 đ𝗮 tiềm năng trí tuệ, khai mở trí thức và bồi dưỡng nhân cách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai trẻ sau này.

[/vc_column_text][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vcfastgallery columns=”3″ size=”fg-masonry” fg_over_image=”fg_over_image_off” fg_style=”fg_style2″ fg_main_color=”#44f21d” fg_secondary_color=”#ffffff” fg_animate=”on” fg_animate_effect=”fade-in-up” images=”4101,4102,4103,4104,4105,4106,4107,4108,4109,4110″][/vc_column][/vc_row]