[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nghề Giáo viên Mầm Non là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ là giáo dục mà còn là chăm sóc và yêu thương.

Mỗi ngày 8 tiếng, có khi là 10 tiếng làm việc ở trường, bao nhiêu là tiếng trẻ khóc, sự nô đùa nghịch ngợm, chạy giỡn va vào nhau, tranh giành đồ chơi để cô giáo phải phân xử, dỗ dành. Giáo viên Mầm Non thực sự vô cùng nhiều trách nhiệm, một ngày làm việc của cô là biết bao nhiêu công việc: nào soạn giáo án, nào làm đồ dùng dạy học, nào chăm bẵm từng bữa ăn, giấc ngủ rồi lại dạy múa, dạy hát, dạy vẽ, chơi cùng các con. Với trọng trách nghề nghiệp của mình, giáo viên mầm non đích thị là người nghệ sĩ thực thụ. Trong bất kể vai trò nào, các cô cũng đều chu toàn một cách tuyệt đối.

Tại Mầm Non Trẻ Thơ, mỗi lớp học (tuỳ theo độ tuổi) sẽ giao động từ 2 đến 3 giáo viên, nhằm đảm bảo chất lượng sinh hoạt và học tập cho trẻ. Lấy sở thích của trẻ làm trọng tâm cho chương trình học và chơi. Từ đó sở trường cá nhân của các em sẽ được phát huy tốt nhất.

Con của bạn cũng là con của chúng tôi.[/vc_column_text][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vcfastgallery columns=”3″ size=”fg-masonry” fg_over_image=”fg_over_image_off” fg_style=”fg_style3″ fg_main_color=”#44f21d” fg_secondary_color=”#ffffff” pp_animation_speed=”normal” pp_time=”3000″ pp_title=”false” fg_thumbs_masonry=”large” fg_animate=”on” fg_animate_effect=”fade-in-up” images=”4356,4358,4359″][/vc_column][/vc_row]