Cây sương sâm là dược liệu có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc,…ngăn ngừa táo bón và bảo vệ gan, dạ dày.[/vc_column_text][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vcfastgallery columns=”3″ size=”fg-masonry” fg_over_image=”fg_over_image_off” fg_style=”fg_style2″ fg_main_color=”#44f21d” fg_secondary_color=”#ffffff” pp_animation_speed=”normal” pp_time=”3000″ pp_title=”false” fg_thumbs_masonry=”large” fg_animate=”on” fg_animate_effect=”fade-in-up” images=”4544,4545,4546,4547,4548,4549,4550,4551″][/vc_column][/vc_row]
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Các bé tự tay làm sương sâm chuẩn Organic từ vườn nhà của cô Dung. Với sự hỗ trợ của cô giáo, các em biết công đoạn vò lá, chờ thành phẩm đông lại và cùng nhau thưởng thức liên hoan thật vui vẻ.