[vc_row][vc_column][vc_column_text]“Tập làm nội trợ” là sự kết hợp hoàn hảo của sự sáng tạo và niềm vui. Đó là một cách tuyệt vời để dạy các bé về thực phẩm mà bé ăn hàng ngày.

Bài học hôm nay các con biết được lợi ích của quả tắc đối với sức khỏe của mình, được các cô hướng dẫn quy trình pha nước tắc, biết pha nước, cho đường và khuấy đều để làm ra một cốc nước tắc chua chua ngọt ngọt thật ngon miệng đấy!

Một bài học nhỏ vừa rèn kỹ năng tự phục vụ vừa giúp các bé vận động đôi bàn tay khéo léo của mình, lại có thể thưởng thức sản phẩm do mình tạo ra…thật tuyệt đúng không nào! Ba mẹ có muốn dùng thử sản phẩm của bé không ạ?[/vc_column_text][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vcfastgallery columns=”3″ size=”fg-masonry” fg_over_image=”fg_over_image_off” fg_style=”fg_style3″ fg_main_color=”#44f21d” fg_secondary_color=”#ffffff” pp_animation_speed=”normal” pp_time=”3000″ pp_title=”false” fg_thumbs_masonry=”large” fg_animate=”on” fg_animate_effect=”fade-in-up” images=”4210,4208,4207″][/vc_column][/vc_row]