Bé chơi Lego- Thế giới sáng tạo của bé

Ở 🏫 Mầm Non Trẻ Thơ, các bé lớp Mầm non sẽ có những khoảng thời gian dành riêng cho bé chơi Lego, để các con thỏa sức sáng tạo 🌎 thế giới đồ chơi với trí tưởng tượng trẻ thơ của mình.

Chơi Lego giúp phát triển khả năng sáng tạo của bé

Đồ chơi Lego có rất nhiều hình dáng khác nhau như hình vuông ⬛️, tròn 🔴, tam giác 🔺, hình thoi 🔷 chúng đều có màu sắc rực rỡ.

Khi các bé chơi Lego,những mảnh Lego màu sắc được các bé ghép lại với nhau tạo nên các khối đa dạng và độc đáo như ngôi nhà 🏠, công trình xây dựng 🏗, xe ô tô 🚗, đoàn tàu lửa 🚂, con thuyền ⛵️,… mọi thứ tạo nên một thành phố thu nhỏ trong trí tưởng tượng của bé.

Chơi Lego giúp phát triển kĩ năng vận động và khả năng phối hợp của trẻ

Khi các bé chơi Lego giúp các con sử dụng đôi tay linh hoạt, phối hợp giữa đôi tay 👐và mắt 👀 để nhận biết mảnh ghép phù hợp tạo ra một sản phẩm mà các con mong muốn.

Trò chơi này cũng giúp các con cùng chơi Lego với nhau 👫, cùng nói chuyện và nhường nhịn nhau. Giúp các con biết yêu thương bạn bè, phát triển khả năng giao tiếp 🗣 và học cách chia sẻ 😍.

Các bé được tham gia hoạt động vui chơi Lego cùng nhau, cùng sáng tạo lắp ráp thành đoàn xe chạy trên đường 🚈🚉, xây toà nhà cao tầng 🏬, xây thành phố để các xe lưu thông qua lại…

Thời gian chơi Lego trở nên thật ý nghĩa ❤️ khi các con vừa được chơi và vừa được học về màu sắc, hình dạng, lắp ghép…

Khi chơi Lego,🌎 thế giới được tái hiện qua trí tưởng tượng, sự sáng tạo của các con trở nên thật mới mẻ và nhiều màu sắc 🌈⛅️.

Mầm non Trẻ Thơ sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của bé!

Bạn đang nghĩ gì?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.988.980